Quảng Cáo
fwwfsd.gif
ger.gif
ergs.gif
Tìm Kiếm Theo Xe
Hãng Xe Số Loại
Tìm Kiếm Cỡ Lốp ( Dành cho xe du lịch )
Đường Kính Vành Độ Rộng Lốp Tỉ Lệ Thành Lốp
Lốp xe Bridgestone TURANZA GR-90
Mã Sản Phẩm GR-90
Tên Sản Phẩm Lốp xe Bridgestone TURANZA GR-90
Hãng Sản Xuất BRIDGESTONE
Mã Lốp 235/50R18
Độ Lớn TURANZA GR-90
Xuất Xứ
Bảo Hành chính hãng
Giá Liên Hệ !
Tình Trạng Còn Hàng
Liên hệ đặt hàng
Chia sẻ bạn bè !

1. Chuyến Đi Thượng Hạng

  • CẢM GIÁC THOẢI MÁI VƯỢT TRỘI

Lốp GR-90 được tối ưu hóa nhằm giúp bạn trải nghiệm cảm giác thoải mái vượt trội, khả năng lướt đi êm ái và tính năng giảm tiếng ồn chưa từng thấy từ trước đến nay. Các góc cạnh được thiết kế bo tròn thông minh kết hợp với cấu trúc chắc chắn lý tưởng mang lại khả năng điều khiển vượt trội trên nhiều địa hình đường sá khác nhau.

  • YÊN TĨNH TUYỆT ĐỐI

Tiếng ồn thường có nguồn gốc từ những rung động khi tiếp xúc với mặt đường, nhưng nhờ có công nghệ giảm tiếng ồn vượt trội và thiết kế giảm chấn, lốp Turanza GR-90 có thể mang lại một chuyến đi êm ái và yên tĩnh hơn.

 gr90.jpg

  • AN TOÀN HƠN

Thiết kế lốp siêu việt gồm nhiều rãnh uốn khúc với các góc cao thấp khác nhau và cấu trúc linh hoạt mang đến động năng chuyển động vượt trội và quá trình phân tán khí tốt hơn, đảm bảo sự an toàn và thoải mái ở mức cao.

  • KHỐI GAI AC YÊN TĨNH

Bề mặt tiếp xúc với mặt đường được tối ưu hóa ba chiều phù hợp với từng địa hình khác nhau. Kết quả là hạn chế tối đa hiện tượng mòn lốp không đều và giảm đáng kể rung động, mang lại cảm giác thoải mái vượt trội, khả năng vận hành ổn định và tuổi thọ lốp dài hơn.

  • RÃNH GIẢM TIẾNG ỒN

Công nghệ giảm tiếng ồn và điều chỉnh âm thanh tiên tiến của Turanza GR-90 giúp chiếc lốp cao cấp này đảm bảo sự yên tĩnh vượt trội trên mọi điều kiện đường.

Các nhánh rãnh bên giúp loại bỏ tiếng ồn do áp lực gió tại các rãnh thằng và giảm thiểu các âm thanh với tần số cao. * Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

 

2. Công Nghệ Bất Đối Xứng

 4910452gr90_large.jpg

  • THIẾT KẾ LỐP BẤT ĐỐI XỨNG

Tất cả các rãnh đều được đặt ở phía trong nhằm giảm thiểu tiếng ồn tốt hơn. Tất cả các rãnh đều có dạng thẳng giúp phân tán nước vượt trội. Các khối lốp lớn hơn được thiết kế ở phía ngoài nhằm cải thiệu độ bền và đảm bảo sự ổn định vượt trội khi lái.

 

Thiết kế hông lốp bất đối xứng siêu việt giúp lốp xe di chuyển thẳng, đồng thời giảm thiểu các ngoại lực từ mặt đường gồ ghề và không bằng phẳng.

gr90-1.jpg


Comments - Đánh Giá Khách Hàng

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Hỗ Trợ Online
  • Chat SkypeHỗ Trợ

Like and Share !
Quảng Cáo
logo.gifanigif.gifanigif(3).gif
Thống Kê Truy Cập
Go Top