Quảng Cáo
fwwfsd.gif
ger.gif
ergs.gif
Tìm Kiếm Theo Xe
Hãng Xe Số Loại
Tìm Kiếm Cỡ Lốp ( Dành cho xe du lịch )
Đường Kính Vành Độ Rộng Lốp Tỉ Lệ Thành Lốp

10 chiếc xe ngoại ăn khách nhất tại Mỹ

Các thương hiệu xe Nhật và Đức chiếm lĩnh phần lớn thị phần tại Mỹ.

Theo Autoguide, Toyota Camry là mẫu xe bán chạy nhất nước Mỹ. Năm ngoái, hơn 388.000 chiếc Camry được tiêu thụ tại thị trường này.

 

Tiếp theo là một thương hiệu xe hơi Nhật Bản khác, Honda. Đây là một trong những nhà sản xuất xe hơi nước ngoài lớn nhất tại Mỹ. Mẫu Honda Accord bán chạy thứ hai, bên cạnh những mẫu xe khác ra đời tại thủ phủ của ngành công nghiệp xe hơi như CV-R, Odyssey, Pilot, Ridgeline và Civic. Honda sở hữu 4 nhà máy tại Mỹ, 2 đặt tại Ohio, một ở Albama và một ở Indiana.  

 

Acura là thương hiệu cao cấp của Honda, sản xuất tại Mỹ với các mẫu ILX, TLX, MDX và RDX. Acura ILX, TSX và NSX được sản xuất tại nhà máy đặt ở Ohio. Acura MDX sử dụng chung dây chuyền sản xuất với Honda Odyssey, Pilot and Ridgeline ở Lincoln, Alabama.

 

Với thị trường đầy tiềm năng như Mỹ dành cho các dòng xe crossover và SUV, BMW cho ra đời các sản phẩm xe thể thao đa dụng X3, X4, X5 and X6 tại nhà máy Spartanburg ở South Carolina. Hãng xe Đức có kế hoạch sản xuất sản phẩm tiếp theo là BMW X7 tại Mỹ.

 

Không ít người  ngạc nhiên khi nghe thông tin Mercedes sản xuất C-class tại Mỹ và là một trong 10 mẫu xe ngoại ăn khách. Năm ngoái, Mercedes bán hơn 77.000 xe tại Mỹ, con số đủ lớn để hãng này xây dựng một nhà máy sản xuất tại đây.  Hãng xe này cũng có kế hoạch sản xuất các dòng xe SUV như GLE và GLS-class tại nhà máy ở Vance, Alabama.

 

Hyundai sản xuất khá nhiều mẫu xe tại Mỹ và tiêu thụ tốt ở thị trường này. Bên cạnh mẫu xe ăn khách Hyundai Sonata, các mẫu xe Elantra, Santa Fe cũng xuất xưởng tại Montgomery, Alabama. 

 

Subaru Impreza bắt đầu được sản xuất tại Mỹ từ năm 2016 và nhanh chóng chở thành chiếc xe được ưa chuộng, bên cạnh các mẫu Outback và Legacy cùng ra đời tại nhà máy ở Indiana. Subaru chỉ có một nhà máy duy nhất đặt ngoài nước Nhật và nằm tại thủ phủ công nghiệp xe hơi này.

 

Infiniti QX60 là mẫu SUV mang thương hiệu cao cấp của Nissan ra đời ở Mỹ, bên cạnh những Leaf, Altima, Maxima, Rogue và Pathfinder ở nhà máy đặt tại Tennessee. 

 

Nhà máy Volkswagen Chattanooga, Mỹ, nổi tiếng trong ngành công nghiệp xe hơi trên thế giới, và cho tới nay chỉ có mẫu Passat được sản xuất tại đây. Hãng này đang lên kế hoạch sản xuất mẫu SUV Atlas cũng tại đây nhằm vào phân khúc crossovers và SUV.

 

Nissan có 2 nhà máy tại Mỹ, một ở Tennessee và một ở Mississippi. Maxima không phải mẫu xe duy nhất mà hãng xe Nhật Bản sản xuất và bán tại Mỹ nhưng lại là mẫu xe phổ biến tại đây.

Tin Khác

Trang 1 / 62

Google Comment

Hỗ Trợ Online
  • Chat SkypeHỗ Trợ

Like and Share !
Quảng Cáo
logo.gifanigif.gifanigif(3).gif
Thống Kê Truy Cập
Go Top