Quảng Cáo
fwwfsd.gif
ger.gif
ergs.gif
Tìm Kiếm Theo Xe
Hãng Xe Số Loại
Tìm Kiếm Cỡ Lốp ( Dành cho xe du lịch )
Đường Kính Vành Độ Rộng Lốp Tỉ Lệ Thành Lốp

10 mẫu xe hơi có bảng đồng hồ đẹp nhất

Các loại đồng hồ ôtô vốn trở nên hết thời ở thập niên 90. Thế kỉ 21 đánh dấu sự trở lại của các loại sản phẩm này, và dưới đây là những mẫu được ưa chuộng nhất.

10 mau xe hoi co bang dong ho dep nhat hinh anh 1
Chevrolet Corvette C4 (1984): Thế hệ dòng xe Corvette thứ 4 là cứu tinh của hãng Chevrolet khỏi thời kì đen tối của xe thể thao. Đồng hồ trên xe thuộc loại tính số điện tử. Dù người mua ít quan tâm, nhưng sản phẩm này là bước đột phá trên công nghệ xe hơi năm 1984.
10 mau xe hoi co bang dong ho dep nhat hinh anh 2
Subaru XT Turbo (1985): Thiết kế của dòng Subaru XT Turbo có nhiều nét tương đồng với buồng lái máy bay. Đồng hồ số của hãng được chế tạo theo công nghệ hiện hành mới nhất. Ngoài các tính năng thông dụng thường thấy, vạch chỉ tốc còn có thêm hiệu ứng 3D, giúp tài xế dễ dàng quan sát tốc độ hiện thời.
10 mau xe hoi co bang dong ho dep nhat hinh anh 3
Buick Reatta (1988): Khi mới ra mắt, Buick Reatta có loại đồng hồ số bình thường và màn hình cảm ứng CRT ở trung tâm. Vào năm 1990, Buick loại bỏ màn hình cảm ứng và giữ lại các thiết kế ban đầu. Sản phẩm là một trong những thử nghiệm thay đồng hồ chỉ số cho các loại xe của GM trước khi được xuất hiện trở lại vào năm 2010.
10 mau xe hoi co bang dong ho dep nhat hinh anh 4
Vector W8 (1990): Vector 8 là một trong những dòng siêu xe thành công nhất thập niên 90, với bộ khung được làm từ nguyên liệu dùng trong công nghệ không gian. Đồng hồ xe có thiết kế lỗi thời, nhưng hiển thị các thông số kĩ càng, chi tiết.
10 mau xe hoi co bang dong ho dep nhat hinh anh 5
Honda S2000 (1995): Honda giới thiệu loại đồng hồ dựa theo mẫu thiết kế dùng trong xe đua F1. Sản phẩm có giao diện thân thiện với người mới, dễ sử dụng và thu hút nhiều lượt mua từ những người hâm mộ thể thao.
10 mau xe hoi co bang dong ho dep nhat hinh anh 6
Lexus LFA (2005): Hãng Lexus thay kim chỉ tốc truyền thống bằng kim chỉ điện tử vì động cơ V10 quá nhanh để loại truyền thống có thể bắt kịp. Ngoài ra, sản phẩm giúp cho tài xế theo dõi một cách trực quan tình trạng của xe thông qua các bảng thông tin ở hai bên đồng hồ.
10 mau xe hoi co bang dong ho dep nhat hinh anh 7
Audi R8 (2006): Các loại xe của hãng Audi luôn tối ưu hệ thống cho tài xế. Các bác tài có thể xem thông tin chi tiết hành trình, vạch chỉ tốc nằm ở trung tâm đồng hồ, hoặc hiển thị bản đồ trên màn hình cỡ lớn.
10 mau xe hoi co bang dong ho dep nhat hinh anh 8
Lamborghini Reventon (2007):Lamborghini Reventon được thiết kế theo dòng Murciealgo mang dáng dấp của một chiếc phản lực cơ. Điều này giải thích cho việc đồng hồ của xe có nhiều đặc điểm chung với đồng hồ của một chiếc máy bay chiến đấu. 

 

10 mau xe hoi co bang dong ho dep nhat hinh anh 9
Mc Laren P1 (2012): Là đồng hồ chuyên dùng cho các loại xe đua nên nhà sản xuất ưu tiên lợi ích hơn là vẻ ngoài. Mc Laren P1 và P1 GTR đều có chung vạch chỉ tốc chạy ngang nằm phía trên cùng của đồng hồ, đèn báo số cỡ lớn, đồng hồ đo tốc lớn. Đơn giản nhưng hiệu quả.
10 mau xe hoi co bang dong ho dep nhat hinh anh 10Phóng to
Ferrari LaFerrari (2013): Dòng xe LaFerrari có tốc độ kế theo kiểu truyền thống, với thiết kế lạ mắt. Đồng hồ có một cần gạt kiểu gậy hockey để tài xế dễ dàng điều chỉnh.

Tin Khác

Trang 1 / 62

Google Comment

Hỗ Trợ Online
  • Chat SkypeHỗ Trợ

Like and Share !
Quảng Cáo
logo.gifanigif.gifanigif(3).gif
Thống Kê Truy Cập
Go Top