Quảng Cáo
fwwfsd.gif
ger.gif
ergs.gif
Tìm Kiếm Theo Xe
Hãng Xe Số Loại
Tìm Kiếm Cỡ Lốp ( Dành cho xe du lịch )
Đường Kính Vành Độ Rộng Lốp Tỉ Lệ Thành Lốp

Choáng với bộ lốp xe đắt nhất thế giới, giá 13,35 tỷ Đồng

Bộ lốp đắt nhất thế giới theo chứng nhận của Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới được đính kim cương và gắn vàng lá 24 K. 

Từ trước đến nay, Dubai luôn gắn liền với những gì xa xỉ và đắt tiền. Thậm chí, Dubai còn được nhiều người gọi là thiên đường siêu xe. Do đó, chẳng có gì quá bất ngờ khi bộ lốp ô tô đắt nhất thế giới mới đây đã được ra mắt tại Dubai.


Bộ lốp của hãng Z Tyre được chứng nhận là đắt nhất thế giới.

Bộ lốp của hãng Z Tyre được chứng nhận là đắt nhất thế giới.

Bộ lốp gắn vàng và đính kim cương mới ra mắt tại Dubai đã được Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới xác nhận là đắt nhất thế giới. Theo trang tin Gulf News, bộ lốp đặc biệt này có giá lên đến 2,2 triệu Dirham, tương đương 600.000 USD hoặc 13,35 tỷ Đồng. Như vậy, bộ lốp này thậm chí còn đắt hơn cả những chiếc siêu xe đình đám như Lamborghini Aventador hay Ferrari 488 GTB.

Trang tin Gulf News cũng cho biết, bộ lốp đắt nhất thế giới là thành quả hợp tác giữa hãng Z Tyres và Sentury Tire đến từ Trung Quốc. Bộ lốp độc nhất vô nhị được ra đời để "kỷ niệm và nhìn nhật giá trị đích thực của dòng lốp hiệu suất cao do hãng Z Tyres sản xuất".

Đầu tiên, hãng Z Tyres gửi 4 chiếc lốp hiệu suất cao Z1 sang Ý để những người thợ kim hoàn đính kim cương lựa chọn đặc biệt lên. Kim cương đính lên lốp là sản phẩm của hãng Joaillier Privé, một trong những hãng trang sức hàng đầu thế giới. Sau đó, lốp được chuyển đến Abu Dhabi để gắn vàng lá 24 K. Những người thợ thủ công gắn vàng cho bộ lốp đều đã từng tham gia xây dựng cung điện hoàng gia mới tại Abu Dhabi.

Theo ông Harjeev Kandhari, CEO của hãng Z Tyres, bộ lốp đặc biệt nhất thế giới sẽ được dùng để đấu giá. Số tiên thu về từ sự kiện đấu giá sẽ được dùng làm từ thiện.

"Giữ đúng tinh thần của tháng ăn chay Ramadan thần thánh, chúng tôi sẽ quyên góp toàn bộ số tiền 600.000 USD cho tổ chức Zenesis Foundation. Đây là tổ chức tập trung vào việc nâng cao tiếp nhận giáo dục trên toàn thế giới", ông Kandhari cho biết.

Như vậy, lại có thêm một điều đặc biệt nữa để người ta nghĩ tới khi nói đến Dubai. Trước đây, Dubai từng nổi tiếng với dàn siêu xe cảnh sát "khủng" nhất thế giới, bao gồm từ Bugatti Veyron, Porsche 918 Spyder, Aston Martin One-77 đến Renault Twizy.

Tin Khác

Trang 1 / 62

Google Comment

Hỗ Trợ Online
  • Chat SkypeHỗ Trợ

Like and Share !
Quảng Cáo
logo.gifanigif.gifanigif(3).gif
Thống Kê Truy Cập
Go Top