Quảng Cáo
fwwfsd.gif
ger.gif
ergs.gif
Tìm Kiếm Theo Xe
Hãng Xe Số Loại
Tìm Kiếm Cỡ Lốp ( Dành cho xe du lịch )
Đường Kính Vành Độ Rộng Lốp Tỉ Lệ Thành Lốp

Lịch sử hình thành hãng lốp xe nổi tiếng Goodyear

Goodyear là một tring những công ty lốp xe lớn nhất thế giới. Với khoảng 68,000 nhân viên và nhà máy sản xuất trong 50 điều kiện tại 22 quốc gia khác nhau trên thế giới. Hiện có 2 trung tâm sáng tạo công nghệ tại Akron, Ohio và Colmar Berg, Luxemburg đang cố gắng phát triển tân tiến các sản phẩm, dịch vụ kèm theo các công nghệ tân tiến và chuẩn nhất cho ngành công nhiệp này.


Biểu tượng bàn chân có cánh được lấy cảm hứng từ bức tượng Mercury trong nhà ông - Frank Seiberling.
Mặc dù bị thay đổi qua nhiều năm, ngày nay biểu tượng ấy vẫn là biểu tượng nối kết với quá khứ của công ty.

Chào mừng đến với Goodyear Việt Nam

Công ty TNHH Tư nhân Goodyear Châu Á Thái B́nh Dương (GOCPL) là một công ty con của Mỹ được đăng ký tại Singapore vào tháng 12 năm 1917. Trước khi thiết lập hoạt động, Goodyear đã thu mua cao su ở khu vực phía Đông thông qua công ty thương mại ở Anh.

Đặt trụ sở tại Singapore, Công ty TNHH Tư nhân Goodyear Châu Á Thái Bình Dương (GOCPL) quản lý việc thu mua cao su tự nhiên (NR), giao nhận, tài chính và chất lượng cho toàn bộ các tổ chức thuộc tập đoàn công ty Goodyear trên toàn thế giới cùng với ngành công nghiệp cao su Sumitomo (SRI)

Năm 1964, Goodyear mở một văn phòng bán hàng tại Singapore để cung cấp lốp xe cho thị trường nội địa và hỗ trợ cho việc kinh doanh hàng không tại khu vực

Tin Khác

Trang 1 / 62

Google Comment

Hỗ Trợ Online
  • Chat SkypeHỗ Trợ

Like and Share !
Quảng Cáo
logo.gifanigif.gifanigif(3).gif
Thống Kê Truy Cập
Go Top