Quảng Cáo
fwwfsd.gif
ger.gif
ergs.gif
Tìm Kiếm Theo Xe
Hãng Xe Số Loại
Tìm Kiếm Cỡ Lốp ( Dành cho xe du lịch )
Đường Kính Vành Độ Rộng Lốp Tỉ Lệ Thành Lốp

MICHELIN Primacy 4 giữ an toàn kể cả khi đã mòn

Michelin đưa ra thông điệp “An toàn khi mới, an toàn khi mòn” cho dòng lốp MICHELIN Primacy 4 vừa mới được trình làng tại thị trường Việt Nam.

Michelin tự tin tuyên bố dòng lốp mới sẽ mang đến sự an toàn cũng như sự vận hành hoàn hảo khi mới và cả khi đã mòn, trong suốt vòng đời của lốp. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng được biết đến như biểu tượng của sự êm ái trong khi vận hành để mang đến những trải nghiệm lái thư thái. Ông Alexis Richard, Tổng Giám đốc công ty TNHH Michelin Việt Nam cho biết: "Điều gì sẽ xảy ra đối với khả năng phanh cũng như độ bám đường khi lốp đã chạy được 50,000km, hoặc sau khi sử dụng được vài năm? Trong ngành lốp, các thử nghiệm thường được tiến hành trên các sản phẩm mới. Tuy nhiên, Michelin đã chứng minh rằng hiệu suất vận hành của lốp Michelin được duy trì ổn định ngay cả khi đã chạy trong một thời gian dài”. Điều kiện mòn lốp được thử nghiệm ở mức chiều sâu gai 2mm, trước ngưỡng 1.6mm cần phải thay lốp theo quy định pháp lý.

MICHELIN Primacy 4 được thử nghiệm bằng các bài thi hấp dẫn. Lốp mới và khi đã mòn, trên đường ướt, so với các thương hiệu cạnh tranh khác có những ghi nhận rất ấn tượng Lốp MICHELIN Primacy 4 mới, có khoảng cách phanh ngắn hơn 2.5m và khoảng cách này là 5.1m đối với lốp MICHELIN Primacy 4 đã mòn. Và ấn tượng hơn khi thử nghiệm trên lốp MICHELIN Primacy 4 khi đã mòn cho thấy lốp có khoảng cách phanh ngắn hơn 1.8m so với một số lốp mới hoàn toàn của một số thương hiệu đối thủ cạnh tranh.
 

Lốp mới MICHELIN Primacy 4 ra mắt với 2 công nghệ tiên tiến được nghiên cứu và thiết kế trong vòng 3 năm. Đầu tiên, phải kể đến công nghệ EverGrip™, gồm 2 đặc tính: Cấu trúc gai lốp mới được thiết kế để giúp tăng diện tích thoát nước lên đến 50% khi đi trên đường ướt trong điều kiện lốp mòn sau một thời gian sử dụng. Điều này cho phép lốp vẫn bám đường tốt, đảm bảo an toàn khi hoạt động trên đường ướt, thậm chí khi lốp đã mòn. Hợp chất cao su thế hệ mới, với sự liên kết mạnh mẽ hơn và phân bổ đồng đều hơn của cao su và silica, dẫn đến nhiệt (sinh ra do ma sát với mặt đường) được phân tán đều hơn - giúp tăng độ bám của lốp trên đường ướt, ngay cả khi lốp đã mòn.
 

Tiếp đến, công nghệ Silent Rib thế hệ thứ 2 với các rãnh gai khóa liên kết giúp giảm thiểu việc biến dạng của các khối gai khi lốp lăn trên đường. Công nghệ này giúp giảm tiếng ồn phát ra khi không khí bị ép nhả liên tục, giúp lốp vận hành êm ái hơn, hấp thụ chấn động tốt hơn khi gặp các chướng ngại vật trên đường, tạo sự thư thái, thoải mái trong mỗi hành trình lái xe.

Tin Khác

Trang 1 / 56

Google Comment

Hỗ Trợ Online
  • Chat SkypeHỗ Trợ

Like and Share !
Quảng Cáo
logo.gifanigif.gifanigif(3).gif
Thống Kê Truy Cập
Go Top