Quảng Cáo
fwwfsd.gif
ger.gif
ergs.gif
Tìm Kiếm Theo Xe
Hãng Xe Số Loại
Tìm Kiếm Cỡ Lốp ( Dành cho xe du lịch )
Đường Kính Vành Độ Rộng Lốp Tỉ Lệ Thành Lốp

Quãng đường phanh ngắn hơn nhờ lốp xe mới

Đó là thông tin mà hãng lốp Michelin vừa đưa ra cho dòng sản phẩm mới dành riêng cho dòng xe SUV  mang tên MICHELIN Primacr SUV. Sản phẩm mới được ứng dụng 4 công nghệ sản xuất lốp tiên tiến nhất của Michelin bao gồm: Công nghệ FlexMax2.0, công nghệ StabiliGrip, công nghệ EvenPeak và cuối cùng là công nghệ  CushionGuard. Đáng chú ý là 4 công nghệ này được thiết kế để bổ trợ cho nhau giúp giảm khoảng cách phanh ngắn hơn 2.2m trên đường ướt và 1.9m trên đường khô đồng thời tăng độ bám đường ướt tốt hơn 6%  khi xe vào cua.


 

Thực nghiệm trước khi đưa dòng lốp mới ra thị trường Việt Nam, Michelin ghi nhận công nghệ chế tạo mới có khả năng làm giảm quãng đường phanh ít hơn 2,2 m trên đường ướt và 1,9 m trên đường khô, so với chính các loại lốp mà thương hiệu lốp của Pháp từng phát triển.

Dòng lốp có tính năng trên vừa được thiệu tới người tiêu dùng trong nước, có tên gọi Michelin Primacy SUV với 25 kích cỡ khác nhau. 

Với 4 công nghệ mới áp dụng trong quá trình cấu thành lốp gồm FlexMax2.0, StabiliGrip, EvenPeak và CushionGuard, Primacy SUV không chỉ có tác dụng làm giảm quãng đường phanh, mà còn gia tăng được độ bám đường khi xe vận hành trên mặt đường ướt và trơn trượt, cũng như khi vào cua.

Tin Khác

Trang 1 / 62

Google Comment

Hỗ Trợ Online
  • Chat SkypeHỗ Trợ

Like and Share !
Quảng Cáo
logo.gifanigif.gifanigif(3).gif
Thống Kê Truy Cập
Go Top