Quảng Cáo
fwwfsd.gif
ger.gif
ergs.gif
Tìm Kiếm Theo Xe
Hãng Xe Số Loại
Tìm Kiếm Cỡ Lốp ( Dành cho xe du lịch )
Đường Kính Vành Độ Rộng Lốp Tỉ Lệ Thành Lốp

Sắp diễn ra Triển lãm ô tô Việt Nam 2016

Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 (Vietnam Motor Show 2016) sẽ diễn ra từ 5 - 9/10/2016 tại Hà Nội.

Sắp diễn ra Triển lãm ô tô Việt Nam 2016. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 (Vietnam Motor Show 2016) sẽ diễn ra từ 5 - 9/10/2016 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội với sự góp mặt của 13 thương hiệu xe đến từ 11 thành viên VAMA.

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Vietnam Motor Show 2016 (VMS 2016) lần thứ 12 này được mở rộng không gian lên 11.000 m2 giúp các nhà sản xuất và lắp ráp ô tô dễ dàng giới thiệu, tăng cơ hội tiêu thụ sản phẩm và tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu thực tế của người tiêu dùng.

Đồng thời, mang đến nhiều hoạt động tương tác kết hợp công nghệ cao nhằm giúp khách hàng có được những trải nghiệm về sản phẩm của mỗi hãng xe.

Trong khi đó, khách hàng được trải nghiệm trực tiếp các dòng xe đời mới, đồng thời có thể sở hữu xe với những mức giá ưu đãi.

Sau 3 năm liên tiếp tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh, Vietnam Motor Show năm nay trở lại Hà Nội chú trọng đến sự phát triển của thị trường Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung – nơi chiếm hơn 46% thị phần tiêu thụ xe cả nước.

VAMA cho rằng, năm 2016 sẽ là thời điểm tốt để thị trường xe hơi miền Bắc thực sự phát triển mà VMS 2016 có vai trò như một cú hích mạnh.

Trong lần trở lại này, VAMA kì vọng mang đến người tiêu dùng phía Bắc một sân chơi đáng tin cậy.

Đặc biệt, Hà Nội là nơi từng tổ chức VMS lần thứ 1, VMS 2016 quay lại địa điểm này là động thái khẳng định vị thế của triển lãm xe hơi đầu tiên và lớn nhất Việt Nam cho đến thời điểm này.

Theo VAMA, trong năm 2016, môi trường kinh doanh chứng kiến nhiều đổi thay cả về chính sách lẫn nhu cầu tiêu dùng.

Chính sách giảm thuế tiêu thụ được áp dụng từ tháng 7/2016 được nhận định là sẽ giúp giảm giá sâu trên nhiều dòng xe, tạo ra cơ hội sở hữu xe hơi cho nhiều khách hàng ở phân khúc tầm trung.

Bên cạnh đó, ngành ô tô đang chứng kiến sự ra đời của hàng loạt công nghệ điều khiển xe số hóa, mang đến trải nghiệm hiện đại và an toàn hơn cho người dùng.

Các xu hướng này sẽ được thể hiện rõ nét trong những dòng sản phẩm mà các đơn vị tham gia dự kiến mang tới VMS 2016./.

Tin Khác

Trang 1 / 62

Google Comment

Hỗ Trợ Online
  • Chat SkypeHỗ Trợ

Like and Share !
Quảng Cáo
logo.gifanigif.gifanigif(3).gif
Thống Kê Truy Cập
Go Top