Quảng Cáo
fwwfsd.gif
ger.gif
ergs.gif
Tìm Kiếm Theo Xe
Hãng Xe Số Loại
Tìm Kiếm Cỡ Lốp ( Dành cho xe du lịch )
Đường Kính Vành Độ Rộng Lốp Tỉ Lệ Thành Lốp

Bridgestone Việt Nam Chương Trình Khuyến Mãi Vui Xuân Đón Tết, Thay Lốp Nhận Lộc

Tp. Hồ Chí Minh - Ngày 30/01/2015, Nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi sắp đến Bridgestone Việt Nam trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi lì xì đầu năm: “VUI XUÂN ĐÓN TẾT, THAY LỐP NHẬN LỘC” diễn ra từ 02/02/2015 đến hết ngày 28/02/2015 áp dụng cho tất cả các dòng lốp xe du lịch Bridgestone tại hệ thống Đại Lý lốp xe du lịch Bridgestone trên toàn quốc.


Khi tham gia chương trình, Khách Hàng mua từ 2 lốp xe du lịch nhãn hiệu Bridgestone bất kì tại toàn bộ hệ thống Đại Lý của Bridgestone Việt Nam sẽ được bốc thăm may mắn với mệnh giá lên đến 1.000.000 VNĐ và sẽ được khấu trừ trực tiếp khi mua lốp xe.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, xin Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến các Đại Lý lốp xe du lịch của Bridgestone Việt Nam hoặc gọi số  tổng đài hotline 1900.54.54.68.

Về Tập Đoàn Bridgestone:

Công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất Cao Su và Lốp Xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone được bán đến hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Tin Khác

Trang 1 / 2

Google Comment

Hỗ Trợ Online
  • Chat SkypeHỗ Trợ

Like and Share !
Quảng Cáo
logo.gifanigif.gifanigif(3).gif
Thống Kê Truy Cập
Go Top