Quảng Cáo
fwwfsd.gif
ger.gif
ergs.gif
Tìm Kiếm Theo Xe
Hãng Xe Số Loại
Tìm Kiếm Cỡ Lốp ( Dành cho xe du lịch )
Đường Kính Vành Độ Rộng Lốp Tỉ Lệ Thành Lốp

TTVX YẾN PHONG - TOP 10 ĐẠI LÝ XUẤT SẮC BRIDGESTONE 2015

Ngày 4/5/6 tháng 11 vừa qua, Trung tâm vỏ xe Yến Phong cùng hơn 80 đại lý Bridgestone trên toàn Việt Nam đã tham gia hội nghị “5 Năm Bridgestone – Hành Trình Kết Nối Thành Công” tại resort Intercontinental Đà Nẵng.

Đại hội lần này là dịp để Trung tâm vỏ xe Yến Phong, các đại lý và Bridgestone Việt Nam ôn lại những cố gắng và thành tích trong suốt năm vừa qua. Bên cạnh đó là dịp vinh danh các đại lý xuất sắc nhất .

Tập đoàn Bridgestone kể từ ngày đầu thành lập, đã xác định rõ phương châm hoạt động  chính là “Phục vụ Xã hội với Chất lượng Tuyệt hảo”, điều đã làm nên thành công và đưa Bridgestone trở thành thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Là đại lý uỷ quyền chính thức của Bridgestone, Trung tâm vỏ xe Yến Phong cũng đề cao tinh thần phục vụ xã hội  và cộng đồng. 

Cùng chung sứ mệnh đó, Chúng tôi cùng Bridgestone Việt Nam đã xây dựng và quyên tặng “Công viên Lốp Bridgestone” cho Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng giúp các bệnh nhi có nơi để vui chơi trong thời gian điều trị dài hạn nhằm thúc đẩy phục hồi sức khỏe – nơi tiếp nhận đến 600 lượt bệnh nhi đến khám mỗi ngày

Bên cạnh đó cũng đã tổ chức chương trình từ thiện “Cùng Bridgestone Vượt lên chính mình” với các hộ ngư dân nghèo ở làng chài Mân Thái (bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng). Chương trình với ý nghĩa động viên và giúp đỡ người dân nghèo cùng nhau vượt khó... mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn đến cho người dân Việt Nam

 bridgestone-vietnam-(3).jpg

Giám đốc Nguyễn Bảo Phong cùng Mr.Saito cắt băng khánh thành công viên lốp xe tại Đà Nẵng 

Trung tâm vỏ xe Yến Phong rất tự hảo và vinh dự vì lại 1 năm nữa, chúng tôi lại đứng trong top 10 đại lý xuất sắc nhất của Bridgestone tại thị trường Việt Nam với tỉ lệ tăng trưởng cao và không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ.  

12196260_122191541475533_401580849672825826_n.jpg

Để đạt được thành tích này, ngoài những cố gắng và phấn đấu của Yến Phong, còn có sự hổ trợ không ngừng từ phía Bridgestone, quan trọng nhất chính là sự ủng hộ và tin yêu từ phía khách hàng thân yêu.

12208587_1662050397372604_2410516682805043566_n.jpg

Chúng tôi - những người làm dịch vụ trong ngành lốp xe ô tô - một lần nữa gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng, quý đại lý đã ưu ái Yến Phong. Chúng tôi cam kết sẽ nổ lực hơn nữa trong việc cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng đi kèm giá cả ưu đãi, dịch vụ tuyệt hảo  cho quý khách hàng

Chân trọng cám ơn 


Tin Khác

Trang 1 / 2

Google Comment

Hỗ Trợ Online
  • Chat SkypeHỗ Trợ

Like and Share !
Quảng Cáo
logo.gifanigif.gifanigif(3).gif
Thống Kê Truy Cập
Go Top