Quảng Cáo
fwwfsd.gif
ger.gif
ergs.gif
Tìm Kiếm Theo Xe
Hãng Xe Số Loại
Tìm Kiếm Cỡ Lốp ( Dành cho xe du lịch )
Đường Kính Vành Độ Rộng Lốp Tỉ Lệ Thành Lốp

KHỞI ĐỘNG ROADSHOW DUNLOP TỪ 27/11 - 03/12/2015

Nhằm mang tới cho quý khách hàng dịch vụ tốt hơn, Trung tâm vỏ xe Yến Phong kết hợp cùng Dunlop Tyres Pacific Việt Nam tổ chức chương trình RoadShow - Khởi động mùa tết cùng DUNLOP từ ngày 27/11 tới ngày 03/12/2015. Mục đích của chương trình ngoài việc chăm sóc lốp xe của khách hàng, còn hướng tới việc cung cấp cho quý khách hàng thông tin chuẩn xác nhất về lốp xe nói chung và thương hiệu Dunlop nói riêng.

2.jpg

Đến với Roadshow kì này, quý khách hàng sẽ được chăm sóc và kiểm tra lốp miễn phí, ngoài ra còn được sự tư vấn cực kì nhiệt tình của các cô PG quyến rũ và năng động.

Đặc biệt hơn, khi chọn thay lốp Dunlop, quý khách hàng sẽ được nhận những quà tặng hấp dẫn từ Dunlop và chính sách bảo hành chính hãng. 


bb0c0c28-9e8a-473d-8cb3-aba6b248cf86.jpg

Trong hơn 120 năm cảm nhận mặt đường, những sáng kiến tiên phong của Dunlop kết hợp cùng sự thành công đặc biệt từ dòng sản phẩm lốp xe đua thể thao đã xây dựng nên thương hiệu và là sự lựa chọn hàng đầu của những người đam mê xe hơi và xe máy ở khắp mọi nơi. Với nhiều năm kinh nghiệm, Dunlop luôn dẫn đầu trong việc sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất lốp xe nhằm mang đến những tính năng mới và hiện đại, nâng cao khả năng cảm nhận mặt đường và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người lái xe. Lốp xe Dunlop luôn đáp ứng tiêu chuẩn của rất nhiều hãng xe hàng đầu thế giới như: Alfa Romeo, AMG, Audi, Bentley, BMW, Jaguar, Lexus, Mercedes-Benz, Porsche, Chrysler, TVR, Toyota, Mitsubishi, Honda, Suzuki, Nissan, Isuzu, GM Daewoo, Huyndai, Kia, Mazda…

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0903.912.553 Mr.Phong 

Tin Khác

Trang 1 / 2

Google Comment

Hỗ Trợ Online
  • Chat SkypeHỗ Trợ

Like and Share !
Quảng Cáo
logo.gifanigif.gifanigif(3).gif
Thống Kê Truy Cập
Go Top