Quảng Cáo
fwwfsd.gif
ger.gif
ergs.gif
Tìm Kiếm Theo Xe
Hãng Xe Số Loại
Tìm Kiếm Cỡ Lốp ( Dành cho xe du lịch )
Đường Kính Vành Độ Rộng Lốp Tỉ Lệ Thành Lốp

Hơn 200 khách tham gia tại Sài Gòn với Bridgestone Lăn bánh an toàn

Toàn bộ hơn 100 vé tham dự chiến dịch “Bridgestone Lăn Bánh An Toàn” cũng được bán hết trước ngày chính thức diễn ra. Sự kiện dự kiến đón hơn 200 khách hàng và chăm sóc 500 lốp xe. Bên cạnh đó, lễ khai trương Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du Lịch Cao cấp B-Select Yến Phong tại TP. Hồ Chí Minh cũng được tổ chức.

bridgestone-lan-banh-an-toan-(2).jpg

Ông Trương Hoàng Minh – Trưởng phòng kế hoạch và marketing của Bridgestone Việt Nam cho biết: “Trong suốt 5 năm hoạt động ở Việt Nam, chúng tôi liên tục mang đến những giá trị cộng thêm cho khách hàng. ‘Bridgestone Lăn Bánh An Toàn’ môt lần nữa là nỗ lực của Bridgestone để đảm bảo mỗi khách hàng đều có được chiếc xe hoàn hảo, sự tự tin sau tay lái và niềm vui cho cả nhà trong mọi hành trình, đúng theo triết lý hoạt động của chúng tôi ‘Your journey, Our passion’. Chương trình này sẽ được thực hiện tại các B-Select của Bridgestone trên cả nước trong thời gian tới.”

bridgestone-lan-banh-an-toan-(5).jpg

Tại sự kiện, hơn 100 xe sẽ đều trải qua quy trình chăm sóc xe tại bốn trạm dịch vụ của Bridgestone và các thương hiệu uy tín trong ngành linh kiện Idemitsu, Bosch và 3M.

bridgestone-lan-banh-an-toan-(15).jpg

Tại trạm dịch vụ của Bridgestone, các chuyên viên và kĩ thuật viên của B-Select Yến Phong đã kiểm tra và tư vấn hơn 500 lốp xe, bao gồm lốp xe dự phòng. Các vết chém cắt, vết nứt, độ dày gai lốp và áp suất lốp cũng được tư vấn để vừa giúp lốp xe lâu mòn, giúp tiết kiệm nhiên liệu, vừa giảm chi phí vận hành.

Máy cân chỉnh thước lái

Ngoài ra, các xe của khách hàng còn được chẩn đoán lỗi điện tử và cân chỉnh thước lái bằng máy móc hiện đại nhất. Thông tin về các loại lốp chống xịt, lốp chống ồn, lốp dành cho xe đô thị cỡ nhỏ, lốp thể thao, nguồn gốc xuất xứ, giá bán, thời hạn bảo hành…cũng được cung cấp đầy đủ.

“Xế cưng” của khách hàng cũng được kiểm tra và chăm sóc kỹ lưỡng tại các trạm chăm sóc khác của thương hiệu dầu nhớt Idemitsu, ắc quy Bosch và hãng chăm sóc xe 3M. Bridgestone cũng trao tặng 10 xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở phường Thạnh Xuân, quận 12 như món quà mùa hè, chuẩn bị cho ngày khai trường sắp tới.

B-Select Yến Phong – Nâng tầm trải nghiệm dịch vụ lốp xe

Sự kiện cũng đánh dấu cột mốc phát triển mới khi cửa hàng lốp xe B-Shop Yến Phong chính thức trở thành Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch Cao cấp B-Select đạt tiêu chuẩn của Bridgestone.

Ông Nguyễn Bảo Phong (bên trái)

Ông Nguyễn Bảo Phong - Tổng giám đốc B-Select Yến Phong chia sẻ: “Hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành lốp xe, chúng tôi biết rằng khách hàng đến đây cần nhiều hơn bên cạnh dịch vụ kiểm tra và thay lốp. Do đó, ngoài sản phẩm chất lượng, giá cả rõ ràng, chúng tôi chú trọng vào trải nghiệm của họ bằng cách đầu tư vào khu vực phòng chờ với đầy đủ tiện ích, thuận tiện và thoải mái như phòng khách ở nhà. Chúng tôi mong muốn đem lại những dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.”

B-Select Yến Phong trang bị phòng chờ với wifi, máy lạnh, nước uống miễn phí cùng với nội thất cao cấp và tường bằng kính trong suốt để khách hàng có thể theo dõi quy trình chăm sóc xe. Khách hàng có thể theo dõi nội dung chương trình truyền hình riêng của Bridgestone (Bridgestone TV) nhằm tìm hiểu thêm thông tin của Bridgestone cũng như các chương trình giải trí hấp dẫn khác.

Ngoài dịch vụ về lốp xe, B-Select Yến Phong còn cung cấp các dịch vụ khác dành cho ô tô như thay nhớt, ắc quy, chăm sóc nội ngoại thất…Đến với trung tâm B-select khách hàng sẽ được các ưu đãi về giá bán cũng như các chương trình chăm sóc của Bridgestone và đối tác.

B-Select là mô hình được Bridgestone áp dụng lần đầu tiên ở Úc năm 2005, sau đó mở rộng sang các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương như New Zealand, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam… Đây là bước đi chiến lược của hãng lốp lớn nhất thế giới để đem dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu đến gần hơn với từng khách hàng.

Sự kiện “Bridgestone Lăn Bánh An Toàn” tiếp theo sẽ được diễn ra ở Tây Ninh vào ngày 26-28/8 tại B-Select Thái Phùng, 212 Phạm Hùng, ấp Long Thới, xã Long Thành Trung, Huyện Hòa Thành, Tây Ninh. Khách hàng có thể mua vé trực tiếp qua hotline của Bridgestone tại số 0965.404.148 hoặc truy cập www.bridgestone.com.vn. Giá vé 200.000đ/vé với tổng dịch vụ và quà tặng nhận được lên đến hơn 2 triệu đồng.

Một số hình ảnh khác:

Tin Khác

Trang 1 / 2

Google Comment

Hỗ Trợ Online
  • Chat SkypeHỗ Trợ

Like and Share !
Quảng Cáo
logo.gifanigif.gifanigif(3).gif
Thống Kê Truy Cập
Go Top