Quảng Cáo
fwwfsd.gif
ger.gif
ergs.gif
Tìm Kiếm Theo Xe
Hãng Xe Số Loại
Tìm Kiếm Cỡ Lốp ( Dành cho xe du lịch )
Đường Kính Vành Độ Rộng Lốp Tỉ Lệ Thành Lốp

TRUNG TÂM VỎ XE YẾN PHONG CÙNG BRIDGESTONE TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC EM THIẾU NHI TẠI LONG AN

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 8 năm 2014, Nhân dịp Trung Thu năm nay, Bridgestone Việt Nam cùng Trung Tâm Vỏ Xe Yến Phong đã tổ chức chương trình Đêm Hội Trăng Rằm với các hoạt động vui chơi và giao lưu cho các em thiếu nhi tại xã Thạnh An, tỉnh Long An, đồng thời trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa.

Tết Trung Thu hay còn được gọi là Tết Thiếu Nhi là mùa gia đình đoàn viên, quây quần ấm cúng bên nhau. Trong đêm Trung Thu, các trẻ nhỏ được thỏa sức vui đùa cùng các loại đèn lồng xinh xắn bên cạnh bố mẹ và ông bà. Thế nhưng, đối với các em thiếu nhi tại xã Thạnh An, huyện Thạnh Hoá, tỉnh Long An, có được một mùa Trung Thu đúng nghĩa và trọn vẹn là một điều hiếm hoi.

Với mong muốn đem lại niềm vui và các phần quà để các em có được một lễ hội Trung Thu hạnh phúc, gia đình Bridgestone và Trung Tâm Vỏ Xe Yến Phong thực hiện chương trình Đêm Hội Trăng Rằm cho các em thiếu nhi tại xã Thạnh An, tỉnh Long An. Qua Đêm Hội,chúng tôi đã tổ chức các hoạt động giao lưu, đồng thời trao tặng nhiều phần quà Trung Thu ý nghĩa,  mang lại nụ cười và niềm hạnh phúc cho các em nhỏ

2(14).jpg4(3).jpg6(2).jpg

Tin Khác

Trang 1 / 2

Google Comment

Hỗ Trợ Online
  • Chat SkypeHỗ Trợ

Like and Share !
Quảng Cáo
logo.gifanigif.gifanigif(3).gif
Thống Kê Truy Cập
Go Top